เงินค่าคลอดบุตรประกันสังคม แม่ๆเบิกกันกี่วันถึงได้คะ? #ท้องแรก #แม่มือใหม่ #เงินประกันสังคม

3วันค่ะ ยื่นที่ประกันสังคม เงินค่าคลอด+ค่าฝากท้อง+เงินหยุดงาน สงเคราะห์บุตรอีก2เดือนเงินเข้าค่ะ

บ้านนี้2อาทิตย์คะ แต่ติดวันหยุดยาว7วัน ถ้าไม่ติดก็น่าจะอาทิตย์เดียว ยื่นออนไลน์คะ

ยื่น 7 กย. เข้า 15 กย.ค่ะ อย่าลืมเอาใบเสร็จ สมุดชมพูตอนฝากครรภ์ไปเบิกฝสกครรภ์ด้วยนะคะ

ยื่นออนไลน์ ปกติเงินจะเข้าภายใน5วันของเราติดเสาร์อาทิตย์ รวม7วัน

บ้านนี้ยื่นตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน ยังไม่ได้เลยค่ะ

12mo trước

ลองโทรไปถาม ประกันสังคมที่ไปเบิกดูนะคะ

ยื่นวันอาทิตย์ผ่านทางออนไลน์ สุกเงินเข้าค่ะ

บ้านนี้ยื่นวันที่4ก.ย เงินเข้าวันที่8 ก.ย คะ

1y trước

ยื่นวันที่28เงินเข้าวันที่1ค่ะ

7วันค่ะ ยื่นเรื่องออนไลค์