สวัสดีคะขอสอบถามหน่อยคะ ท้องอ่อนๆประมาณ2 สัปดาห์แล้วคะ แล้วมีเหมือนน้ำสีน้ำตาลไหลออกมาเปื้อน กก ค่ะ ปกติมั้ยคะ กับวลมากเลย

ของเราเป็นตอน 7สัปดาห์ค่ะ แต่เป็นสีแดงเข้มผสมมูกเลือด แนะนำให้ไปหาหมอเลยนะคะ เราไปหาหมอ หมอฉีดยาให้หลังจากนั้นก็ไม่มีอาการเลยค่ะ

อยากแนะนำคุณแม่ให้ไปหาหมอนะคะ เนื่องจากท้องอ่อนอยู่ด้วยค่ะ

ตอนนี้ของหนูก่มีเลือดออกค่ะ