เด็กจะเดินได้ประมาณช่วงไหนคะ ลูกหนู1ขวบ1เดือนกว่าๆแล้วยังไม่มีท่าทางจะอยากเดินเลยค่ะ

ของเราเดินเองตอน 1 ขวบ 2 สัปดาห์ค่ะ พยายามจับเดินบ่อยๆค่ะ จนเค้ามั่นใจแล้วเค้าจะปล่อยมือเดินเองค่ะ เราจับมือเค้าเดินข้างนอกบ่อยๆค่ะ แล้วใส่รองเท้าให้เค้าชินกับการเดินไปเรื่อยๆค่ะ