ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีท้องแรก25w2วันค่ะ ท้องเล็กไปไหมค่ะ กินเยอะยุน่ะค่ะ กังวลมากค่ะ

ท้องแรกท้องจะไม่ค่อยโตหรอกค่ะพอเดือนที่8-9ถึงจะโตมากๆค่ะ

ท้องเล็กไม่ใช่ว่าลูกจะเล็กไปด้วย ขึ้นอยู่กับน้ำหนักน้องนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ ขอบคุณคำตอบจ้า ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ🙏💖

แม่บ้านนี้ท้องแรก เล็กกว่าของแม่อีกค่ะ🥹

อายุครรภ์เท่ากันเลยแม่ท้องแค่นี้เอง

27+1 พึ่งมีเท่านี้เองนะ.😂