แม่ๆคนไหน เข้า30weekแล้ว ท้องแข็งบ่อยบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ แข็งบ่อย แล้วก็คลาย กังวลมากค่ะ 🥺

เป็นทุกวันค่ะตั้งแต่เข้าไตรมาส 3 กังวลมากค่ะขนสดแม่ท้อง 2 แล้วนะแต่เพราะท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้ เเต่จะเป็นช่วงปวดฉี่ ลุกจากเตียงเร็ว เดินมาก สักพักก็คลายค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ3-4รอบต่อวันปรึกษาหมอแล้วหมอบอกอาจเพราะคุณแม่ทำงานแล้วเดินบ่อยแต่เป็นแข็งสักพักแล้วก็หายคะ

2y trước

ใช่ค่ะเดินบ่อยมาก😂

บ้านนี้ 29w++ ก็เริ่มเป็นแล้วค่ะแม่ ตอนนี้ก็เป็นๆหายๆ #ท้องแรก ก็กังวลเหมือนกันค่ะ🥺

บ้านนี้ 30w เป็นเหมือนกัน ค่ะ เป็นวันละหลายรอบ ท้อง2 ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ30วีคกว่าๆ มีเจ็บท้อง มีท้องแข็งบ่อย

ถ้าภายใน1ชม แข็งถี่ๆจนรู้สึกผิดปกติ ควรไปหาหมอนะคะ

เป็นบ่อยอยู่ค่ะ เขาโก่งตัว

ไม่อันตรายค่ะ ถ้าเป็นแล้วหาย

2y trước

เป็นๆแล้วก็หายค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะแต่ดิ้นปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะ30w

เป็นเหมือนกันค่ะ