ตรงที่วงกลมคือหูน้องติดกันเป้นอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

เอามือลูบคลี่บ่อย ๆ ค่ะ ตอนอาบน้ำ ตอนนอนกินนม อย่าดึงนะแม่แค่สอดนิ้วตรงร่องพอ พอหูเริ่มแข็งก็จะได้รูปเองค่ะ บ้านนี้ก็พับ

2y trước

ขอบคุณค่ะ