แม่ๆเคยแน่นหน้าอก ใต้นมมั้ยค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ ต้องทำยังไงบ้าง เป็นทีทรมานมากค่ะ

เป็นอยู่เลยสัปดาห์นี้เพิ่งเริ่ม แน่นๆ อึดอัด เจ็บๆใต้ราวนม ต้องนั่งยืดตัว น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายมาชนกระบังลม

2y trước

งื้อออ ทางนี้ละกลัวมากเลยค่ะ กลัวว่าจะเป็นอะไร โทรไปหาคุณหมอที่ฝากครรภ์แล้วบอกไม่เป็นอะไร แต่มันเจ็บแบบหืมม... จริงๆเลยเนาะแม่🥺

เคยแต่เจ็บแสบกลางอกค่ะ