ลูก2เดือนไม่ถ่ายจะ5วันแล้ว น้องทานนมแม่ค่ะ วันนี้จะพาน้องไปหาหมอกังวลมาก แต่น้องไม่งอแง จับท้องแล้วไม่แข็ง กินนมได้ปกติ

ทานนมแม่ล้วนไม่อึได้สูงสุด 20 วัน เพราะนมแม่ย่อยง่ายค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าน้องร่าเริงปกติ กินได้ปกติ ไม่น่ากังวลค่ะ

ปกติคะไม่ต้องไปตามข้างบนเลยจ้าได้20วันถ้านมแม่ล้วน