รู้สึกหดหู่ เหนื่อย เบื่อ ไม่มีความสุข เครียด แม่ๆ บ้านไหนมีวิธียังไงบ้างคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้ขี้งอนขี้น้อยใจหนักมาก เลยต้องหาซีรี่ย์ดูสนุกๆผ่อนคลายตัวเองไปค่ะ และบอกคุณสาให้เข้าใจว่าช่วงนี้เราเป็นแบบนี้ ให้เค้าช่วยเพิ่มพลังบวกให้กันค่ะ

บ้านนี้หาไรดูแก้เครียดค่ะ เราชอบดูมาสเตอร์เชฟแต่ทำอาหารไม่เป็นนะคะ🤣