(ท้องแรก )กินนมโรงเรียนได้ไหม (37สัปดาห์1วัน)

กินได้ค่ะแม่ บ้านนี้แม่ท้องแฝดก็กินนมโรงเรียนค่ะ ตอนนี้ 3เดือนจะ4แหล่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์เลยค่ะ 24g,24.6gค่ะ หมอบอกน้องตัวใหญ่ดีค่ะ

2y trước

เอ็นดู 2อิน1 อยากได้แบบนี้บ้าง

นี่ก็กินนม รร สลับๆกับอย่างอื่นตลอดนะคะ เพราะพี่คนโตเค้าชอบหยิบมาให้กินบอกว่าบำรุงน้อง

2y trước

ใช่ค่ะแม่ ทางนี้ก็เหมือน ลูกบ่าวไปโรงเรียนจะหยิบติดมือกลับมาให้ตลอดเลย บอกเอามาฝากน้อง

ดื่มได้ค่ะ สลับกับนมยี่ห้ออื่นด้วยนะคะ ป้องกันลูกแพ้นมวัว

กินนมได้หมดทุกยี่ห้อเลยจ้า นมโรงเรียนก็มาจากนมวัวค่ะ

กินจนถึง34วิคแล้วกินทุกวัน

กินได้ค่ะ

ได้ค่ะแม่