แม่ๆท่านไหนเปนความดัน130-140ได้ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติบ้างค่ะ

เราท้องแรก 140-150 ตลอด ตอนเจ็บท้อง38 วีค นอนรอก่อนคลอด ก้อวัดได้ 140+ แต่แม่คลอดเองนะคะ สบายมากค่ะ สามทีออก

เราตอนใกล้คลอดก็อยุ่ในเรทนี้ค่ะ หมอให้คลอดเองได้ คิดไปคิดมาผ่าคลอดดีกว่า555