แม่ๆได้ตรวจแบบ MFM กันบ้างไหมคะ เค้าตรวจกันตอนกี่วีคค่ะ #ท้องแรกคะ

#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ การตรวจอัลตราซาวด์ ดูความสมบูรณ์ของทารกในครรภ์

ถ้าจะดูพวกโครงสร้างทารก อายุครรภ์ที่ควรตรวจคือ 18-23 สัปดาห์ค่ะ อีกช่วงก็ 32-36 อันนี้จะดูพวกรก น้ำคร่ำ หรือความผิดปกติบางอย่างในช่วงท้ายๆการตั้งครรภ์ค่ะ ส่วนตัวเราตรวจตอน 19 วีคกว่าๆค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากคะแม่

เราตรวจตอน 19w ค่ะ แต่ไม่ได้ตรวจกับ รพ.ที่ฝากครรภ์ เราได้ตรวจที่รามาธิบดี ซึ่งตรวจละเอียดมาก

ตรวจจ้า เราตรวจช่วง 20 กลางๆของอายุครรภ์คะ

1y trước

ขอบคุณคะแม่

ตรวจตอน 20 week ค่ะ

ตรวจตอน 20 w ค่ะ

ตรวจค่ะ ตอน20w

1y trước

ขอบคุณคะแม่ เค้าว่าจะไปตรวจช่วง 23W ไม่รุ้จะได้รึป่าวคะ