แม่ๆคนไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะ ยื่นลงเงินสงเคราะห์บุตรประกันสังคมแล้วได้เดือนไหนกันคะ

ของเราน้องเกิด 10 ต.ค ยื่นเรื่องอุดหนุน 27 ต.ค เงินเข้า 10 ธ.ค สงเคราะห์บุตรได้เดือน ธ.ค เหมือนกันค่ะได้แค่ค่าเบิกคลอดส่วนเดือนละ 800 เค้าบอกจะจ่ายตอนบุตรได้ 3 เดือนค่ะ

เกิด14ตุลา พอ17ตุลายื่นเรื่องในออนไลน์ เงินค่าคลอดได้25ตุลา สงเคราะห์บุตรได้31มกราค่ะ

น้องเกิด 14 ตุลา ยื่นเรื่อง 19 ตุลา เงินเข้า 10 ธันวา สงเคราะห์บุตรเขาให้ย้อนหลัง 3 เดือนคะ

7mo trước

ลองเข้าไปเช็คดูนะคะ

น้องเกิดเดือนต.ค.เรายืนเดือนพ.ย.แต่ได้เดือนม.ค.ค่ะ​ แต่มีย้อนหลังให้ด้วย

ยื่นไปตั้งแต่เดือนธันวาค่ะเช็คดูก็บอกกำลังตรวจสอบ

เกิด8ตุลา (ยื่นเรื่องเดือนตุลา)ได้รับ31 มกราค่ะ

ยื่น2พ.ยได้9ก.พ เขาย้อนหลังไห้ได้เดือนละ600

ยื่นตุลาคมได้เงินสิ้นเดือนมกราค่ะ

สงเคราะห์พึ่งได้วันที่31มกราค่ะ

พึ่งได้เดือนนี้เดือนแรกค่ะ