ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 7 วีค แล้วมีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลแต่ไม่ปวดท้อง แม่ๆท่านใหนเคยเป็นบ้างคะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

พึ่งเป็นเมื่อวานตอนเย็นเลยคะ รีบไปหาหมอ หมอซาวด์ดูทางช่องคลอดและหน้าท้องสรุปท้องลมคะ พึ่งมีเลือดออกมาเช้านี้วันนี้จะไปรพ.เพื่อทำการเหน็บยาคะ เสียใจมาก แม่รีบไปหาหมอเลยนะคะ

8mo trước

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ น้องยังยุดี แต่หมอลงความเห็นว่าเป็นภาวะแท้งคุกคาม เลยให้พักผ่อนเยอะๆค่ะ เสียใจด้วยนะคะ

เพิ่งเป็นเมื่อวานช่วงบ่ายเหมือนกันค่ะตอนเที่ยงลืมตัวยกของหนัก พอบ่ายพบมูกสีน้ำตาล รีบไปหาคุณหมอ ฉีดยากันแท้ง และให้ฮอร์โมนมาทานค่ะ เราจะปลอดภัยไปด้วยกันนะคะ

8mo trước

ทางนี้หมอไม่ฉีดยากันแท้งไม่ให้ยากินเลยค่ะ หมอบอกไม่ช่วยอะไร ยังงงกับคำตอบกมอยุค่ะ

เราก็มีเลือดสีน้ำตาลๆออกหมอบอกเป็นเลือดที่ตกค้างไม่มีปัญหาอะไร คล้ายๆที่โบราณเค้าบอกว่าเลือดล้างหน้าเด็ก แต่ถ้าเลือดสีแดงสดต้องรีบไปหาหมอทันที

8mo trước

ไปหาหมอซาวมาแล้วค่ะ หัวใจน้องยังเต้นดียุ อุตราการเต้นหัวใจปกติ เลยโล่งอกมาหน่อยนึ่งค่ะ แต่หมอบอกว่ามีภาวะแท้งคุกคาม เลยให้หยุดงานพักผ่อน 4 วันค่ะ ขอบคุณมากๆนะคะ

บ้านนี้9wค่ะ เมื่อไม่กี่วันเป็นเหมือนกันค่ะ เเล้วเริ่มมีเลือดไหลออกมาเรื่อยๆค่ะตอนนี้เเอบกังวลอยู่ค่ะ

8mo trước

ไปหาหมอเจอเเต่ถุงตั้งครรค่ะ เเอบกังวลสุดๆเลยค่ะ

ประจำเดือนที่ค้างอยู่ข้างในจ้า เเต่ถ้าสีเเดงสด ชมพู ส้ม นี่คือเลือดพึ่งออกค่ะเสี่ยงเเท้ง

8mo trước

ขอบคุณมากค่ะ ตอนนี้แม่โล่งใจไปได้บ้างแล้วค่ะ

ไปหาหมอเพื่อตรวจดีกว่าค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนปกติบางคนแท้งคุกคาม

8mo trước

ไปมาแล้วค่ะ น้องยังยุดี หมอลงความเห็นว่ามีภาวะแท้งคุกคามให้พักผ่อนเยอะๆ แต่ไม่ให้ยากันแท้งมาเลยค่ะ

10วิคแล้วตอนเย็นว่าจะไปตรวจดูอันตรายหรือป่าว

8mo trước

ไปตรวจเลยค่ะเพื่อความชัวร์ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ไปหาหมอด่วนนะคะ

8mo trước

ขอบคุณค่ะ