มีใคร ฉีดยาไข้หวัดใหญ่แล้วเป็นไข้ถึง 39 มั้ง แล้วก็ปวดขาปวดกระดูก

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ของเราไข้แบบลุม เมื่อยเนื้อเมื่อยตัว ปวดหลังปวดขา

6mo trước

แถมคลื่นไส้จะอ้วกอีกด้วย

เป็นอยู่คะตอนนี้ ปวดไปทั้งตัวเลยคะ

6mo trước

ค่ะกินได้แต่พาราเช็ดตัวเอาจนกว่าจะดีขึ้น