ท้องได้7w 3d ซาวด์ผ่านหน้าท้องจะได้ยินเสียงหัวใจน้องมั้ยค่ะ แม่ๆซาวด์ได้ยินเสียงหัวใจน้องกี่วีคค่ะ

วันนี้เพิ่งไปหาหมอมาเลยค่ะ ซาวด์ทางช่องคลอด 6 วีค 4 วัน ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะ

เค้าเจอเสียงหัวใจกับตัวอ่อนตอน6week 4day ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ

6+6คะ ตรวจทางช่องคลอดคะเจอทั้งเด็กและเสียงหัวใจ❤

ไม่ได้ยินคะ แต่จะเห็นหัวใจกระพิบ

ได้ยินตอน6วีค6วันคะ

7 วีคค่ะ