ขูดมดลูกแล้ว ตรวจเจอตั้งครรภ์ ใครเคยเป็นบ้างคะ อาการแพ้ท้องมาหมด

ขูดมดลูกแล้ว ตรวจเจอตั้งครรภ์
ใครเคยเป็นบ้างคะ อาการแพ้ท้องมาหมด

ขูดมดลูกไปวันไหนคะแม่ เราเคยขูดหลังจากแท้ง ก็ตรวจไม่ขึ้นสองขีดเลยนะคะ

10mo trước

อย่าเครียดนะคะ กินยาบำรุงตามที่หมอให้ แล้วก็อย่าเดินบ่อยค่ะ

เราเคยขูดมดลูกหลังจากนั้น1เดือนยังโดนเทสขึ้น2ขีดจางๆค่ะ