เราควรลาคลอดตอนกี่ w คะ บ้านนี้ 35 w 1d เริ่มไม่ไหวปวดตัวไปหมด

บ้านนี้พึ่งลาค่ะ 36+6 เริ่มปวดเมื่อยตัว ลามาพักผ่อนซัก3-4วัน ก่อน แล้วก้ทยอยซักเสื้อผ้าน้อง เตรียมห้อง เตรียมของเผื่อฉุกเฉิน ได้พร้อมหิ้วค่ะ

บ้านนี้ทำงานยืนตลอด... ลาคลอดตั้งแต่32W+เพราะมีภาวะจะคลอดก่อนกำหนด. หมอให้หยุดทุกกิจกรรมที่ต้องเดินต้องยืนนานๆ..ให้นอนนิ่งๆ ตอนนี้34w5dแล้ว

เราทีภาวะรกเกาะปิดปากมดลูก 34+2 เริ่มเดิน ยืนไม่ไหวแล้วคะ อยากลามาก แต่ไม่รู้จะเร็วไปไหม

บ้านนี้จะทำจนคลอดเลยคะวันอาทิตย์ที่26ก็ไปแอดมิทแล้ว

ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน..ไม่ไหวก็พักเถอะคะแม่..

บ้านนี้ลาตอน 35 เดินขึ้นบรรไดไปสอนชั้น 3-4 ไม่ไหว

36 weeks ลาเเล้วค่ะ เดินขึ้นบันไดไปสอนไม่ไหวแล้ว

35+2 ทางนี้ก็เริ่มไม่ไหวเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้36+5 ทรมานมากค่ะ ปวดทั้งตัว

37+3ทางนี้เริ่มไม่ไหวแล้วค่ะ

10mo trước

วันนี้ลาแล้วค่ะ