ขอดูสมุดการนับลูกดิ้นของแม่ๆทีค่ะว่าเขียนลงสมุดยังไงบ้าง

ในสมุดมีวีธีการบอกคะ จะนับเป็นแบบนับคะแนน หรือเขียนเป็นตัวเลขก้อได้คะ

12mo trước

นับเป็นอยู่ค่ะแม่ แต่ว่า จะลงเขียนแบบไหนดี เพราะน้องดิ้นมากและนับไม่ทัน เลยอยากขอดูสมุดแม่ๆค่ะ ว่าแต่ละคนจะเลือกเขียนลงแบบไหนกันบ้าง จะได้เป็นแนวทางค่ะ