เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกปากมดลูกเปิด 3 เซนแล้ว ไม่เกิน2วันคลอด พอเช้ามามีน้ำแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ 38+1 ไม่มีอาการปวดท้อ

แม่คลอดยังคะ

1y trước

คลอดแล้วค่ะ ไปรพ เปิดเพิ่ม เป็น4เซนค่ะ