สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ค่ะ ท้องผู้ชายโดยปกติแล้วจคลอดก่อนวันที่กำหนดหรือหลังวันที่กำหนดค่ะ ตอนนี้ ท้อง 39+1w แล้วค่ะ

ท้องแรกคุณแม่ก็ตรงกำหนดคะ40w ผญ. แต่ท้อง2ผช.กำหนดคลอด25สค.23นี้หมอนัดอีกรอบถ้ายังไปคลอดหมอจะผ่า แต่แม่ไม่อยากผ่าคะอยากคลอดเอง เพราะท้องแรกก็คลอดเองค่ะ

1y trước

คลอดเองรู้สึกไงบ้างคะ เจ็บมากมั้ยคะ

แม่เราบอกว่าเด็กผู้ชายจะคลอดช้า แอบกังวลเลยมีแต่คนทักแบบนี้พี่สาว40wโดนเร่งเลยค่ะ กลัวๆอยู่เลย

เท่ากันเลยค่ะ กำหนด28สิงหา ยังไม่มีวี่แววที่น้องจะออกมาเลยค่ะ😁😁

ของเรากำหนด21สิงหาเเต่เราคลอดเองวันที่7สิงหาตอนเที้ยงคืน

บ้านนี้ท้องแรก ผู้ชาย คลอดธรรมชาติ 38+6ค่ะ น้องหนัก 3550g

ของเราตรงกำหนดเป๊ะค่ะ 40w