ขึ้นแบบนี้ท้องไหมคะ

ของเราเคยเป็นแบบนี้เมื่อ2ปีที่แล้วค่ะจางๆแบบนี้เลยแทบมองไม่เห็น เราเลยไปหาหมอซาวให้แล้วแต่ไม่ท้องค่ะ เป็นแค่ก้อนเลือดกลั้นก้อนเลือดแข็งตัวค่ะ อีกสัก1-2อาทิตลองตรวจดูใหม่นะคะ✌🏻✌🏻

ของเราก็ขึ้นแบบนี้ค่ะ ให้รอดูอีกอาทิตย์หนึ่งนะคะแล้วลองตรวจใหม่ ถ้ารอไม่ไหวลองไปตรวจที่โรงพยาบาลดูนะคะรู้ผลทันทีเลย ของเราก็ไปตรวจโรงพยาบาลเหมือนกันคือรอไม่ไหว😊😊

ท้องน่ะค่ะคุณแม่ของเราตรวจวันแลกก็ขึ้น2ขีดจางๆลองตรวจวันที่2ขึ้นเข้มเลยค่ะไปหาหมอตรวจผลออกมาตั้งครรภ์ค่ะ

ของเราจางแบบนี้ ตอนนี้ 32 สัปดาห์แล้วค่ะ อีก1อาทิตย์ตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ 😊 ยินดีล่วงหน้าด้วยค่า

ส่วนตัวของเรา ท้องค่ะ ตอนนี้22 w แล้ว แนะนำให้รอสัก1 อาทิตย์ ค่อยตรวจอีกครั้งนะคะ

ถ้ายังไม่ชัวร์ลองเว้นระยะตรวจอีกทีอาทิตย์หน้านะคะ ถ้าท้องขีดจะชัดขึ้นค่าา

ท้องค่ะ ของเราจางแบบนี้เลยตอนนี้17w อิก1อาทิตย์ลองตรวจไหม่นะคะ

เหมือนเห็น2ขีดจางๆ รออีก1อาทิตย์ลองตรวจใหม่ดูคะคุณแม่

เหมือนกันเลยค่ะ ของเค้าถ้าไม่สังเกตมองแถบไม่เห็นเลยค่ะ

1y trước

นี่ของเค้าค่ะ

ท้องค่ะ อีกสัก4-5วัน ลองตรวจดูอีกทีนะคะ น่าจะชัดขึ้น