น้อง4เดือน เวลากินนมน้องจะตัวสั่น แล้วถ้าเราเอามือจับก็จะหาย บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

1 Trả lời

น้องพยายามดูดแรงรึป่าวคะ หรือเขากังวล ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วม ไม่ต้องกังวลคะ แนะนำสังเกตุน้อง ถ้ามีอาการร่วม หนัก ให้ไปหาหมอตรวจก่อนคะ เพื่อความปลอดภัย