แบบนี้ลูกสาวชัวร์100% มั้ยคะ

1 Trả lời

ชัวร์ค่ะ แม่เห็นสีขาวเข้มสามกลีบนั้นมั้ยคะ เห็นชัดเจนแบบนี้ ลูกสาว 100%

1y trước

ขอบคุณค่าา ไปซาว4-5รอบ น้องหนีบตลอด ซาวจนหมอเบื่อกันเลยทีเดียวค่ะ 😂 รอบนี้ชัวร์แล้วว่าผญ