ผลคัดกรองดาว ออกมาเป็นเสี่ยงสูง แม่ๆบ้าน บ้านไหน เลือก ตรวจ นิฟ รึเจาะนำ้คำ่กันค่ะ

บ้านนี้ครรภ์แรกเลือกเจาะน้ำคร่ำ มารดาอายุ39ปีค่ะ ตรวจเมื่อ22มี.ค.ค่ะ ระหว่างตรวจ(เจาะน้ำคร่ำผ่านหน้าท้อง)หมอซาวด์ผ่านเครื่องตลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ แค่กลับมาดูแลตัวเองดีๆที่บ้านหมอให้พัก3วันค่ะ ตอนนี้รอผลค่ะ

1y trước

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้ตรวจนิฟ ตอน12W ผลออกมาความเสียงสูง ต้องรอเจาะน้ำคร่ำอีกตอน 18W แต่ค่าตรวจน้ำคร่ำบริษัทซัพพอร์ตให้ 15,000 เพราะเลือกตัวนิฟตัวแพงสุดไปค่ะ

6mo trước

รบกวนสอบถามได้มั้ยคะ เสี่ยงสูงคู่ไหนหรอคะ แล้วผลน้ำคล่ำเป็นยังไงบ้างคะ 🥺

ของเราความเสี่ยงสูงค่ะ ได้เจะน้ำคร่ำไปวันที่22ที่ผ่านมา รอฟังผล19เมษาค่ะ แอบกลัวเหมือนกันค่ะ

1y trước

สู้ๆไปพร้อมกันค่ะแม่✌️✌️✌️

ขอบคุณ สำหรับคำแนะนำนะค่ะ บ้านนี้พึ่งไปตรวจนิฟมาค่ะรอผล7-10 วันจร้า

หนูเจาะน้ำคร่ำวันที่22ที่ผ่านมาผลออก12เมษากังวลเหมือนกันค่ะ✌️😢

1y trước

บ้านนี้ตรวจนิฟ ไปเมื่อ24'มีนาค่ะ รอผล7-10 วันเคียด กังวลไปหมดเลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจนีฟคะผลออกวันนี้คะลุ้นมากๆคะ

1y trước

ขอบคุณจ้า😘😘

ตรวจนิฟเพื่อความสบายใจคะ

1y trước

ตรวจมาแล้วค่ะ 24 มีนา ช่วงรอผล แอบกังวล

บ้านนี้ตรวจนิฟค่ะ

เราตรวจนีฟตี้ค่ะ

1y trước

บ้านนี้ตรวจนิฟ24 มีนาค่ะ

เจาะน้ำคร่ำค่ะ

1y trước

ไปตรวจนิฟ มาแล้วจร้า