แม่ๆคนไหนเคยปจดขาด1เดือนไหมคะ นังไม่มา ตรวจแล้วก็ขึ้นขีดเดียว ตอนนี้กังวลมากค่ะ เพราะเดือนที่แล้วปจดมา19 แล้วเดือนนี้ยังไม่

1 Trả lời

บางครั้งเป็นเพราะฮอโมนของร่างกายทำงานผิดปกติ แนะนำให้พบหมอดีกว่านะคะ ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอแบบนี้ เสี่ยงเกี่ยวกับโรคในมดลูกนะคะ

2y trước

พึ่งเป็นเดือนมกรานี้เลยค่ะ