อยากทราบค่ะว่า 12 สัปดาห์นี้เราจะรู้เพศลูกได้รึยังค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🙏

ตรวจนิฟได้เลยค่ะ ใช้เลือด10ccบ้านนี้ได้แพ็คเกจ 9,500 บาท รู้เพศ เช็คดาวซินโดรม

บ้านนี้ 12 วีคยังไม่เห็นเลยค่ะ หมอบอกน้องยังเล็กไปค่ะ

ใช้วิธีการตรวจเลือดเพื่อทราบเพศได้คะ

ของเรายังไม่รู้เลยค่ะ

ยังค่าแม่