ผ่าคลอดใช้สิทธิ30 บ.เราจะต้องเสียอะไรเพิ่มเติมไหมคะค่าผ่าคลอดเราต่องเสียเพิ่มไหม

ถ้าฝากพิเศษ เสียค่าใส่ซองให้หมอค่ะ ถ้าอยู่ห้องรวมไม่เสียตัง ถ้าห้องพิเศษเสียตังค่ะ ถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐส่วนมากจะคืนละ 1,100 บาท บ้านนี้ผ่าคลอด 11 มกราคม 2566 ใส่ซองคุณหมอ 5,000 แต่ไม่รู้จะได้นอนโรงพยาบาลกี่คืนค่ะแม่ แต่ถ้าฝากโรงบาลรัฐปกติ คลอดเองไม่ได้ หมอประเมินให้ผ่าคลอด แม่ก็จะเสียแค่ค่าห้อง กรณีเลือกห้องพิเศษค่ะ ค่ายาอันนี้ไม่แน่ใจ แล้วก็ค่าใช้จ่ายตามสิทธิ์ 30 บาทค่ะ

2y trước

ของนู๋ นัดผ่าจริงๆ27 ม.ค คุณหมอ เลื่อนมา เป็น12 ม.ค 😂 ยังเตรียมใจไม่ได้เลย ค่ะ

เสียค่าห้องกับค่ายาค่ะ ค่ายาบางที่ก็ไม่เสียนะ

2y trước

ราคาแล้วแต่รพ.นะ ไม่เท่ากัน โทรไปสอบถามกับรพ.ดูค่ะ