นมสต็อคเอามาละลายให้ลูกกิน มีรสชาติหื่นๆแปลกๆ แบบนี้เสียไหมคะ

เป็นปกติของนมสต๊อกค่ะ ถ้าแม่มั่นใจว่าอบนึ่งอุปกรณ์ปั๊มนมทุกครั้ง อายุนมไม่เกิน ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ การชิมนมไม่ได้เป็นการเทสว่านมเสียหรือไม่นะคะ

ไม่เสียคะแม่