เรา36w เจ็บตรงจิ'มิ มากค่ะ ยิ่งเวลานอนพลิกตัวยิ่งเจ็บ อาจเป็นเพราะน้ำหนักเยอะด้วย95 มีใครเป็นมั้ย

เป็นเหมือนกันคะแต่เจ็บฝั่งซ้ายฝั่งเดียว เวลสพลิกตัวทรมานมากๆเลย เหมือนมันจะหลุดออกมา เราเจ็บตั้งแต่7เดือนจนตอนนี้38wแล้ว น่าจะเจ็บยันคลอดเลย😅

เป็นปกติค่ะ เป็นทุกคน บ้านนี้น้ำหนักตอนท้องแค่55ยังปวดยันคลอดเลยค่ะ ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักตัวค่ะ

บ้านนี้ท้องเเรกไม่เป็นค่ะ แต่ตอนนี้ท้อง2 34วีค พลิกตัวเจ็บมาก น้ำหนักตัวแค่60เองค่ะ

เป็นค่ะ เวลาพลิกตัว จะปวดมาก ตอนนี้ 36วีค6วัน

เป็นค่ะ เป็นตั้ง 32 w ไม่ไหวจนต้องทานพารา

เปนเหมือนกันค่ะแม่ 36 วิคเหมือนกันค่ะ

เป็นปกติค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว✌️

เป็นเหมือนกัน เจ็บตอนน้อง ตอนลุก

เป็นเหมือนกันค่ะเวลานอน

เป็นจ้า