ตอนนี้37 แล้วมีแม่ๆคนไหนดีใจบ้างที่จะได้เจอลูกแล้ว พักนี้นอนไม่ค่อยหลับเพราะแม่อึดอัดมากนับวันรอแล้ว

ดีใจ ตื่นเต้นค่ะ แต่ก็แอบกลัว #ท้องสอง ไม่ชินค่ะ ไม่อยากโดนเช็คปากมดลูกว่าเปิดกี่เซนแล้ว ไหนจะเย็บแผลอีก ไม่อยากจะคิด 55555 จะปวดมากไหม จะนานอีกไหม #ท้องแรก รอตั้ง 20 ชม กว่าปากมดลูกจะเปิด แงแง

บ้านนี้ 37+5 จ๊า อยากเจอหน้าแล้ว เห็นบ้านอื่นเค้าแตกกันบ้างแล้ว เเม่ก็แอบมีน้อยใจตัวเล็กไม่ยอมออกมาเล่นกับแม่สักที 😅😅😅😅

ตอนนี้37weekพอดีเลยคะ กลัวมาก ท้องแฝดและท้องแรก จริงๆอยากเจอหน้าไวๆแต่ก็กลัวสุดๆคะผ่าคลอด

บ้านนี้37wพอดี อยากเห็นหน้าอยากแตกแล้วอึดอัดไม่ไหว มีปั้นบ้าง แต่ยังเงียบๆอยู่เลย

บ้านนี้37+5 อยากเจอน้องแล้ว นอนตีหนึ่งทุกวันเพราะชอบเจ็บท้องช่วงนั้นตลอด

บ้านนี้37+3 ตื่นเต้นมากค่ะลูกสาวคนแรก อยากเห็นหน้าเร็วๆแล้ว🥰🥰

37+3 ปวดหลังมากแม่ เจ็บจิมิ หนักมาก อยากคลอด แล้ววว

37+4อยากเจอน่าเเล้วเหมือนกันเจ็บหลอกหลายวันแล้ว

อยากให้ถึงวันคลอดไวๆเลยจ้า อยากเจอแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️