#ให้นมลูก คลอดลูกได้ 43 วันคุณแม่กินส้มตำได้ไหมคะ

ถ้าให้นมลูกงดก่อนค่ะ รอพ้น 6 เดือนนะแม่ เราเคยกินมันทนไม่ไหวจัดตำปูปลาร้าแซ่บ ๆ ไปหนึ่งครก จบที่ลูกท้องเสียงอแงหนักมากค่ะ แต่ถึงจะกินตำไทยรสเปรี้ยวก็อาจทำให้น้องท้องเสียนะคะ

ถ้าปลาร้าไม่เเนะนำจ้า เพราะท้องเสียขึ้นมา ยุ่งเลย แต่ถ้าตำไทยแบบไม่เผ็ด ถ้าพอได้น่ะ ✌️✌️