ขอถามแม่ๆหน่อยคะพอดีเมื่อคืนมีตกข่าว แต่ไม่เจ็บท้องต้องไปรพ.ไม่คะ ตอนนี้ 39 week

ขอถามแม่ๆหน่อยคะพอดีเมื่อคืนมีตกข่าว  แต่ไม่เจ็บท้องต้องไปรพ.ไม่คะ  ตอนนี้ 39 week

ของเราก็เป็นค่ะตั้งแต่30Wจนตอนนี้36แล้วหมอบอกเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ

ควรไปโรงบาลค่ะ