มีแม่ๆคนไหนแน่นหน้าอกตลอดเวลา จะนั่งจะนอน ยิ่งแต่เวลานอนแน่นจุก เป็นเพราะสาเหตุอะไรค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะแม่35+4แล้ว ยิ่งรอนตะแคงซ้าย ยิ่งหายใจไม่ออกมากค่ะแม่

น้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะ เราก็เป็น เจ็บซี่โครง เจ็บลิ้นปี่ นอนไม่ได้ ทรมานมาก