ขอสอบถามหน่อยค่ะ วันนี้ท้องเสีย3รอบ เเต่มะกี้ปวดท้องจะเข้าห้องน้ำพอไปเข้าก็ไม่อึต้องไปหาหมอไหมคะ 35w

ก่อนไปหาหมอ ดื่มเกลือแร่ก่อนเลยค่ะ ช่วยได้เยอะ เพราะไปแล้วหมอก็ให้แค่เกลือแร่มาทาน ใจดีหน่อยก็ให้ยาฆ่าเชื้อ แต่ท้องเสียตอนท้องแก่ก็อันตรายค่ะ สัญญาณใกล้คลอด รีบไปพบดีกว่าค่ะ

ต้องไปค่ะ