แม่ๆทีมกุมภาเป็นยังไงกันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้พลิกตัวจะไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดหลัง น้องดิ้นทีฉี่แทบเล็ด😅

นอนเป็นผักเลยค่ะ ลุกไม่ไหว เเถมน้องดิ้นเเรง ทั้งจุก ทั้งเสียวจิมิ 🥹

เหนื่อยง่ายมากค่ะแม่ ปวดหลัง ฉี่บ่อยด้วย😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะตอนนี้30วีค

ตื่นฉี่กลางคืน สามรอบทุกคืน

ปวดหลัง ปวดตัวมากคะเเม่ 😂

เหมือนกันค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่