15สัปดาห์ยังไม่ได้ยินเสียงหะวใจเด็กและเด็กยังไม่ดิ้นผิดปกติไหมค่ะ🥺

คุณหมอที่อัลตร้าซาวน์แจ้งว่ายังไงบ้างคะคุณแม่

2y trước

คุณหมออัลตร้าซาวด์เห็นตัวเด็กค่ะแต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจและเด็กไม่ดิ้นค่ะ

แนะนำคุณแม่เปลี่ยนหมออัลตร้าซาวด์ก่อนนะคะ