คนท้องกินลำใยเชื่อมในกระป๋องใด้ไม่ค่ะ😊😊🥰🥰

แนะนำให้หลีกเลี่ยงดีกว่าค่ะ แนะนำให้ทานเป็นผลไม้สดจะดีกว่านะคะ เพราะอาจเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ได้ ยิ่งอาหารกระป๋องมีสารที่เป็นอันตราย เช่น สารตะกั่ว อาจจะส่งผลต่อลูกน้อยในครรภ์ได้นะคะ คุณแม่ลองเปลี่ยนจากทานลำใยเป็นฝรั่งหรือส้มดูนะคะ มีประโยชน์ต่อลูกน้อยมากๆค่ะ ☺️

กินได้ค่ะ แต่ไม่บ่อย หรือปริมาณที่น้อยก็ได้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็น ชอบกินของหวานมาก แต่ให้ระวังเรื่องเบาหวาน ต้องคุมนิดนึง

ทานได้ค่ะ แต่ไม่อยากแนะนำเพราะน้ำตาลสูงมากกก แต่ถ้าอยากจริงๆกินสัก 2-3 คำพอหายอยากพอค่ะ

ทานพอหายอยากค่ะ บ้านนี้ก็ชอบกินเงาะกระป๋อง นานๆกินทีค่ะ😂😂

ไม่ควรทานนะคะ พวกอาหารแปรรูปรึว่ากระป๋อง มีวัตถุกันเสียคะ

กินได้ค่ะ แต่กินในปริมาณที่น้อยนะคะ

หลีกเลี่ยงอาหารกระป๋องจะดีกว่านะคะ