ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้32สัปดาแล้วค่ะมีอาการมึนหัวบ่อยและแขนขาอ่อนแรงมากเลยเกิดจากอะไรค่ะปกติไหมค่ะ

แม่ต้องพักผ่อนให้เพียงพอนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆ ค่อยเดินเล่นรอบบ้านหรือไม่ก็ทำงานบ้านเล็กๆน้อยๆ เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็หายแล้วค่ะ

นอนไม่พอหรือเปล่าคะ ต้องหาเวลางีบหลับช่วงกลางวัน แต่จะให้ดีแนะนำปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

แขนขาอ่อนแรงหาหมอตรวจค่ะ ไม่ปกติ

2y trước

ตรวจดูก่อนแม่ว่ามาจากสาเหตุอะไร

คุณแม่พักผ่อนเพียงพอไหมค่ะ

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ ตื่นมาตอนดึก หานมหรือโยเกิรตมาทานเองค่ะ แล้วก็ข่มตานอน🤫