แม่ๆบ้านไหน มีอาการน้อยใจ เสียใจ บ้างไหมค่ะ เเค่เรื่องเล็กๆน้อยๆก็ร้องไห้ ทั้งๆที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

บ้านนี้เป้นตั้งแต่ท้องแรกจนท้องที่3นี่ยังไม่หายเลยคะโฮโมนล้วนๆๆคะแม่😆😆

เป็นค่ะ นิดๆหน่อยๆ ร้องให้ ทั้งที่ เรื่องแค่นี้ไม่น่าจะมีน้ำตาได้ 😂

เป็นเหมือนกันคะ คนท้องอารมเเปรปวน อ่อนไหวง่าย หงุดหงิดง่าย ธรรมดาค่ะ

2y trước

สามีที่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่ใส่ใจ ส่วนใหญ่มีแต่ทะเลาะ

บ้านนี้ไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ แต่รู้สึกหงุดหงิดง่ายกว่าปกติ

เป็นค่ะตอนท้องแรก ขี้น้อยใจ อะไรนิดอะไรหน่อยก็ร้องไห้

เหมือนกันคะ ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ก็ ยังเป็นอยู่คะ😁

ปกติค่ะ ฮอร์โมน

เปนค่ะ