อยากรับอุปการะเด็กทารก อยู่กับแฟนมา11ปีไม่ได้จดทะเบียน มีบ้าน รถ เงิน งานที่มั่นคง เราอายุ27แฟน51

ติดต่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เลยค่ะหรือกรมพัฒนาสังคมในจังหวัดที่อาศัย เจ้าหน้าที่จะแจ้งเอกสารและเกณฑ์ต่างๆให้ทราบ มีเงื่อนไขเยอะอยู่เหมือนกันค่ะ

ขอบพระคุณค่ะ