ตอนนี้ท้อง6เดือนกว่าแล้วค่ะแต่ท้องยังเล็กยุเลยท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะเด็กจะสมบูรณ์ไหมค่ะกังวลมากค่ะ

ท้องเล็กแต่ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ แม่บ้านนี้ท้อง2แล้วตอนนี้24w5dท้องเล็กมากแต่น้ำหนักน้อง ตามเกณฑ์ดีค่ะ เดี๋ยวท้องจะออกช่วง7-9เดือนนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลงับ

อัลตร้าซาวด์หรือยังคะแม่ ถ้าซาวด์แล้ว ถามหมอได้เลยค่ะว่านน.น้องตามเกณฑ์ไหม ท้องบางคนก็ไม่ออกค่ะ