ท้องได้39+1แล้วกำหนดคลอด29กันยาวันนี้23แล้วไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยแม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยคะ น้องกับหัวแล้วไม่ยอมออก

บ้านนี้ครบกำหนดพรุ้งนี้แล้วค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวานน้องก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ