ท้อง34วิก4วัน มีอาการปวดท้องน้อยลามมาจิมิปวดหลังล่วมด้วยเป็นอันตรายอะไรไหมคะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก็ปวดหน่วงๆจิมิ๊หมอบอกว่าปกติค่ะ เกิดจากมดลูกขยายตัวรับทารก

ต้องไปพบคุณหมอนะคะคุณแม่เดี๋ยวจะเกิดอันตรายต่อคุณแม่ได้คะ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ