คุณแม่คนไหนตรวจภายในละเลือดออกเยอะแบบนี้บ้างค่ะไปหาหมอมาแล้วบอกปกติบอกจะออกเยอะกว่านี้ถึงคลอดเลยแม่ๆว่าอัตรายไหมค่ะ

1 Trả lời

เราท้อง12สัปดาห์​มีเลือด​ออก​เลยเพิ่ง​ตรวจ​ภายใน​มาเหมือนกัน​ค่ะแต่ไม่มีเลือดออกอีกนะคะแบบ​นี้​น่ากลัว​จัง

2y trước

ของหนู38วี1วันค่ะแต่หมอบอกปกติ