อยากทราบน้อง ญ หรือช รุปแรกตอน16วีคหมอบอก ญ 90% รุปที่สองตอน19วิคหมอบอกน้องหนีบยังยื่นยันตามตอน16วิค

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะตอน21วีคหมอก็บอกว่าอาจจะผู้หญิงเพราะไม่เห็นอะไรโผล่ วันพฤหัสที่แล้ว24วีคไปอีกหมอก็บอกแบบเดิมแม่ไม่กล้าเตรียมของก่อนเลย😂

2y trước

รอลุ่นกันต่อไปอีดค่ะคุณแม่❤