คุณแม่บ้านไหนคลอด 41w+ บ้างค่ะ บ้านนี้ 41 w แล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ รอคลอดธรรมชาติ

จริงๆหมอควรนัดเร่งคลอดให้แล้วนะคะแม่ แม่หาหมอรึยังคะ อันตรายค่ะ

2y trước

หมอนัดผ่า 3/9/65 นี้ค่ะ อายุครรภ์ 41+4

41วีคละ ทำไมหมอปล่อยให้นานขนาดนี้คะ อันตรายนะ

2y trước

หมอนัดผ่า 41+4 ค่ะ