แม่บ้านนี้ 34วิค+ 2 น้ำหนัก 2800น้อยไปไหมคะ

ไม่น้อยค่ะ ค่อนข้างตัวใหญ่เลยค่ะ บ้านนี้ตอน 34 4 น้องก็ 2,865g หมอบอกกว่าจะคลอดน่าจะคลอดเองไม่ไหวด้วยซ้ำค่ะ 😍

ไม่น้อยนะค่ะแม่บ้านนี้36+5หนัก2300เองค่ะแม่หมอทักว่าน้องตัวเล็กค่ะพรุ่งนี้ไปร.พอีกค่ะตรวจความแข็งแรงค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

วิคและวันเท่ากันค่ะ นน บ้านนี้ 2600เอง หมอยังบอกว่าเยอะเลยกว่าจะคลอดจะ4โลเลยนะคะ

2y trước

คุณหมอบอกแค่น้ำหนักน้องจ้าแม่

ของเราท้องแรกก็น้ำหนักเท่านี้นะ น้องตัวเล็กหน่อย ออกมาโต บึบบับ ข้างนอก😁✌️

2y trước

แอบกลัวน้องตัวเล็กอยู่นะแม่😍

ไม่น้อยค่ะเเม่บ้านนี้37+6เเล้ว น้องหนักเเค่2,370เองค่ะ

ไม่น้อยนะค่ะ เกินเกณฑ์เยอะมากค่ะ บ้านนี้34w หนัก2,000กรัมค่ะ

บ้านนี้ 35 w 2,700 หมอบอกเกินเกณฑ์มาตรฐานน้องตัวใหญ่มากค่ะ

ไม่น้อยนะคะ บ้านนี้ตอนลูกสาวคนโต36+3 w24×× พอ38wผ่า ตั้ง31××

ไม่น้อยแล้วนะคะ บ้านนี้ 31w ยังนน.1600 อยู่เลยค่ะ

2y trước

ใช่ค้า หมอบอกอยู่ในเกณฑ์เด็กแข็งแรงดีจ้า

บ้านนี้36/5 น้องหนัก2466เองหมอเป็นอยู่ในเกณฑ์ปกติ