บ้านไหน ..ใครเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ท้องได้30wแล้ว เปิดไฟฉายเล่นกับน้อง น้องไม่ค่อยตอบโต้เลยค่ะ 🥲

อย่าท้อค่ะแม่ ไฟฉายช่วยเรื่องการรับรู้แสงเขาอาจรับรู้แต่ไม่ตอบโต้ แม่ทำต่อไปค่ะ อย่าลืมกระตุ้นเรื่องการได้ยิน สัมผัส กลิ่น ฯลฯ ประสาทสัมผัสทุกส่วนนะคะ คิดซะว่าเรามีหน้าที่ทำ ส่วนเขาจะโต้ตอบไหมอย่าไปท้อค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🙏 😊 สู้ต่อไปค่ะ✌️

เราค่ะ ไฟฉายเอย กินของหวานเอย น้ำเย็นเอย ที่เขาบอกกระตุ้นได้กริบทุกอย่าง จบที่คลำหาแล้วจิ้ม ๆ ให้ดิ้นยันคลอดเลยค่ะ 555555 🤣 คลอดมาก็หน้ามึนสุด ๆ

บ้านนี้ก็ส่องค่ะบางทีก็เงียบบางทีก็ตอบโต้บ้าง บ้านนี้น้องชอบนอน นอนเก่งบางทีเเม่กระตุ้นทุกเเบบเเล้วก็เงียบ สรุปนอนตื่นมาเดะดิ้นเอง😂

2y trước

อาการเดียวกันเลยค่ะ 😅

บางทีที่น้องไม่ตอบโต้ น้องอาจนิ่ง มองตามแสงยุนะคะ แต่บ้านนี้ ไม่นิ่งเลย ตอบโต้ทุกครั้งที่ส่อง หรือเปิดเพลง แม้กระทั่งพูดคุยด้วย

ของเราหมอบอก น้องชอบหลับค่ะ 555 ไปหาหมอทีไรก็หลับต้องปลุกถึงจะดิ้น น้องอาจจะขี้เกียจเฉยๆนะคะแม่ ลองกระตุ้นๆน้องดูค่ะ

บ้านนี้ใช้แสงกระตุ้นไม่สำเร็จค่ะ ไม่ตื่นมาเล่นกับแม่เท่าไหร่ แต่ชอบตื่นตอนฟังเพลงค่ะ กับเวลากินของหวาน 😆

2y trước

เวลากินได้เหมือนกันเลยค่ะ😅

บ้านนี้ตอนกระตุ้นไม่ค่อยดิ้น พอดิ้น ก็จนอยากให้พักเลยค่ะแม่ 😊

บ้านนี้ดิ้นเเทบทุกเวลาเลยค่ะเเม่ ไม่ต้องกระตุ้นใดๆ 😆

2y trước

อิจฉาจังเลยค่ะ 🥹😅

บ้านนี้ก็ส่องค่ะ น้องจะดุ๊กดิ๊กอยู่นะคะ

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่น้องดิ้นเบามาก

2y trước

บางทีแม่ก็น้อยใจค่ะ😅😅