มีแม่ๆคนไหนติดชาเย็นตอนตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ 🤣 คือเราติดหนักมาก เลยอยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ย 😂 #25weeks

บานนี้ชาเย็นปั่นหวานน้อยอาทิตย์ละ5วันก็ว่าได้ค่ะ😂😂 สั่งหวานน้อยนะคะแม่จะได้กินได้แบบสบายใจค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ติดชาเขียวกินทุกวันเลยค่ะ จนตอนนี้ 30w ตรวจเจอน้ำตาลเลยต้องงดเเล้วค่ะ😊

บ้านนี้กินหมดเลยค่ะไม่ว่าจะชาอะไรยกเว้นกาแฟ กินแม้กระทั่งโค้กยันวันขึ้นเขียงผ่าคลอดเลยค่ะ😅

บ้านนี้ติดมากค่าาตั่งแต่20wจนถึงตอนนี้ ตื่นมาต้องกินชานม ชาเขียว ชาไต้หวันสารพัดชาเลยค่ะ😹

ติดค่ะ ทานเกือบทุกวัน เลิกไม่ได้เลย เน้นหวานน้อยเอาค่ะ ไม่งั้นน้ำตาลขึ้นเบาหวานกิน555

เรา19weekค่ะ..กินแต่ชานมเหมือนกันค่ะ..ต้องได้กินทุกวัน..วันไหนไม่ได้กินนอนไม่หลับค่ะ555

บ้านนี้ก็ติดชาเย็นค่ะติดหวานทุกชนิดแต่รอดเบาหวานทุกรอบแต่โดนคุณหมอบ่นนิดๆค่ะ

บ้านนี้ติด เฮลบลูบอยค่ะ กินแทนน้ำเลยก็ว่าได้ แต่ไม่ชงหวานมาก แค่พอมีกลิ่น😃😃

กินทุกวันเลยค่ะวันละแก้ว จนกลัวลูกจะผิวสีชาหรือปล่าว 😆 ลูกออกมาปกติดีค่ะ

บ้านนี้ติดชาเย็นค่ะกินทุกวันวันล่ะแก้วแต่กินแต่หวานน้อยนะคะ ตอนนี้23weekค่ะ